Tuoitre.vn ngày 21/08/2016 có bài viết: "Rải tiền ra đường có phạm luật" của tác giả Yến Trinh. Công ty Luật TNHH Everest xin trích dẫn một số nội dung cơ bản của bài viết:

Tuoitre.vn ngày 11/07/2013 có bài viết: Vợ chồng kiểm soát quá chặt tiền của nhau có thể bị phạt 1 triệu đồng của tác giả M.Quang - L.Hoài. Công ty Luật TNHH Everest xin trích dẫn một số nội dung cơ bản của bài viết:

Báo Điện tử Chính phủ ngày 19.6.2015 có đăng bài viết: Bổ sung cán bộ y tế được hưởng phụ cấp đặc thù, của tác giả Hoàng Diên, Công ty Luật TNHH Everest trích dẫn nội dung cơ bản của bài viết:

Báo điện tử Chính phủ ngày 01.6.2015 có đăng bài viết: Tạo dựng khung pháp lý đầy đủ thi hành Luật đầu tư, của tác giả Tuệ Văn, Công ty Luật TNHH Everest trích dẫn nội dung cơ bản của bài viết:

Báo VNExpress 06.11.2015 có viết bài: ''Thuế nhập khẩu ôtô về 0% sau 10 năm gia nhập TPP'' tác giả Thanh Thanh Lan, Công ty Luật TNHH Everest trích dẫn nội dung cơ bản của bài viết:

Báo Cafef.vn 06.11.2015 có viết bài: ''Doanh nghiệp Việt cứ nghe kiện là hoang mang'' tác giả H. Linh VNEconomy, Công ty Luật TNHH Everest trích dẫn nội dung cơ bản của bài viết:

Báo Cafebiz 08.11.2015 có viết bài: ''Ngân hàng ''cày'' để dọn nợ xấu'' tác giả Ánh Hồng, Công ty Luật TNHH Everest trích dẫn nội dung cơ bản của bài viết:

Báo Cafef ngày 20.10.2015 có viết bài: “Giá ô tô có thể giảm một nửa từ 2019?" tác giả Nguyệt Quế, Công ty Luật TNHH Everest trích dẫn nội dung cơ bản của bài viết:

Báo Cafef ngày 20.10.2015 có viết bài: “Đại biểu Trần Du Lịch: Lo tiền thoái vốn đưa vào ngân sách sẽ bị “vung tay quá trán”" tác giả An Ngọc, Công ty Luật TNHH Everest trích dẫn nội dung cơ bản của bài viết:

Báo Cafef.vn 17.11.2015 có viết bài: ''Thống nhất quản lý đơn vị sự nghiệp y tế ở địa phương ''Theo Phan Hiển/Báo Chính phủ.vn, Công ty Luật TNHH Everest trích dẫn nội dung cơ bản của bài viết

Báo VnExpress ngày 01/12/2015 có viết bài: ''Doanh nghiệp Việt cô đơn khi hội nhập'', của tác giả Phương Linh , Công ty Luật TNHH Everest trích dẫn nội dung cơ bản của bài viết.

Báo Vnexpress ngày 03.08.2015 có viết bài: “ Thủ tục đăng ký, cấp biển số xe theo thủ tục mới" tác giả Như Uyên, Công ty Luật TNHH Everest trích dẫn nội dung cơ bản của bài viết:

(Trí thức trẻ) - Việc thắng kiện tại tòa và chiến thắng trong tâm trí người tiêu dùng là hai hoạt động khác nhau. Về mặt lý, Coca Cola đã chiến thắng nhưng rõ ràng chiến thắng đó không nâng tầm vị thế của Coca Cola về mặt tình cảm đối với người tiêu dùng.

(Tuổi trẻ) - Kết luận giám định của Viện khoa học hình sự rằng nắp chai nước ngọt có dị vật có điểm khác với sản phẩm đối chứng của Cocacola đã khiến hai bên tranh luận nảy lửa.

Theo nội dung bản án được bà Loan công bố cho thấy, mấu chốt để tòa đưa ra phán quyết nêu trên xuất phát từ cái nắp chai. Theo đó, nắp chai chứa dị vật có vết dập ép khác với vết dập ép của Coca Cola Việt Nam.

Từ vụ Coca Cola Việt Nam bị kiện, người tiêu dùng cần chọn kỹ hàng hóa là biện pháp cần thiết để đảm bảo quyền lợi của mình.

(Nguồn Trí Thức Trẻ) - Khách hàng của Coca-cola hoang mang về quyền lợi của mình, ai sẽ bảo vệ quyền lợi cho họ ...

Vụ khách hàng kiện Coca Cola Việt Nam đã được 4 năm. Trong thời gian diễn ra vụ kiện, bên khách hàng - chị Nguyễn Thị Bình Minh (Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội) - cần một lời xin lỗi và giá trị bằng tiền của một chai cam ép - 7.000 đồng - giá tiền mà khách hàng Minh mua.

(Nguồn Trí thức trẻ) Những lập luận của Coca-cola tại phiên tòa có thể không sai về mặt pháp lý, nhưng dưới góc độ người tiêu dùng, nó thực sự khó có thể chấp nhận được...

(Nguồn GiadinhNet) - Coca Cola Việt Nam bị kiện liên quan đến chai cam ép nhãn Minute Maid Spash mua bởi khách hàng ở Hà Nội. Nhiều điểm mấu chốt vụ Coca Cola Việt Nam bị kiện vẫn đang được làm rõ...