Giới thiệu công ty Luật TNHH Everest

Với tôn chỉ mục đích không đơn giản là cung cấp các dịch vụ mà là trở thành đối tác thường xuyên tin cậy về pháp luật. Chúng tôi mong muốn góp một phần trong con đường dẫn đến thành công của khách hàng.

1. Giới thiệu chung về Công ty

Công ty Luật TNHH Everest thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội, thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động số 01021045/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp ngày 29.09.2014.

Tiền thân là Công ty Luật TNHH Minh (Smart Law Firm) do Ths. Luật sư Phạm Ngọc Minh sáng lập tháng 09.2009. Tháng 09.2010, Công ty Luật TNHH Minh kết nạp các thành viên mới và đổi tên Công ty Luật TNHH YouMe (YouMe Law Firm). Tháng 09.2014, Công ty Luật TNHH YouMe được tách thành Công ty Luật TNHH YouMe và Công ty Luật TNHH Everest.

Với tầm nhìn trở thành một hổ chức Luật sư uy tín tại Việt Nam và khu vực, hướng đến một hãng luật mang đẳng cấp quốc tế, phương châm hoạt động của Everest là luôn luôn nỗ lực, không ngừng nâng cấp các dịch vụ và cam kết cung cấp các dịch vụ với chất lượng cao nhất và chuyên nghiệp nhất tới khách hàng.

2. Mục tiêu

Cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp tới khách hàng luôn được Everest xem là tôn chỉ, mục đích hoạt động. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực và không ngừng nâng cấp các dịch vụ và cam kết cung cấp các dịch vụ với chất lượng cao, đặc biệt là đối với các giao dịch quốc tế.
Everest tích hợp các giá trị truyền thống với sự sáng tạo trong việc cung cấp các dịch vụ. Để trở thành một tổ chức luật sư hàng đầu, chúng tôi hướng tới sự chuyên nghiệp trong kinh doanh và nỗ lực trở thành công ty đi đầu trong việc đào tạo và phát triển nghề nghiệp cho nhân viên cũng như áp dụng công nghệ mới vào hoạt động cung cấp dịch vụ.

Công ty Luật TNHH Everest, nơi sự hội tụ của nhiều luật sư và chuyên gia có chuyên môn trong lĩnh vực hình sự, dân sự, hợp đồng, hôn nhân và gia đình, doanh nghiệp, lao động, xây dựng và bất động sản… Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp tới khách hàng các tư vấn chuyên sâu đối với các vấn đề pháp lý, giúp Quý Khách hàng có thông tin tham khảo hữu ích, từ đó lựa chọn được phương án tốt nhất, mang lại hiệu quả công việc nhanh nhất.

3. Lĩnh vực hoạt động

Everest là một công ty có bề dày kinh nghiệm trong việc tư vấn và cung cấp các dịch vụ pháp lý cho các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước. Hiện tại, Công ty Luật TNHH Everest cung cấp các dịch vụ pháp lý như sau:
 1. Dịch vụ tư vấn pháp luật: dân sự, hôn nhân gia đình, thừa kế, đất đai, lao động, kinh doanh - thương mại, kế toán - thuế, tài chính - ngân hàng, hình sự, hành chính, hình sự;
 2. Dịch vụ tranh tụng và trọng tài;
 3. Dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên cho tổ chức, cá nhân;
 4. Dịch vụ pháp lý từ xa: Tổng đài điện thoại 1900-6218, E-mail info@everest.net.vn;
 5. Dịch vụ đăng ký doanh nghiệp: a) thành lập doanh nghiệp, b) thay đổi đăng ký kinh doanh, c) thành lập chi nhánh, d) Thành lập văn phòng đại diện, đ) chuyển đổi loại hình doanh nghiệp; f) tư vấn tách công ty, g) tư vấn sáp nhập công ty, h) giải thể và phá sản, i) tư vấn chia doanh nghiệp;
 6. Mua bán, sáp nhập công ty,
 7. Dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài;
 8. Nhóm dịch vụ sở hữu trí tuệ: a) nhãn hiệu hàng hoá, b) quyền tác giả, c) sáng chế, giải pháp hữu ích, d) kiểu dáng công nghiệp, đ) bản quyền phần mềm;
 9. Nhóm dịch vụ giấy phép: a) đại lý bán buôn thuốc lá, b) công bố chất lượng mỹ phẩm, c) bán lẻ sản phẩm thuốc lá, d) giấy phép lao động, đ)quảng cáo sản phẩm thực phẩm, e) lập đại lý đổi ngoại tệ, f) an toàn vệ sinh thực phẩm, g) kinh doanh rượu, h) trang thông tin điện tử trên Internet, i) Nhập khẩu trang thiết bị y tế;
 10. Dịch vụ tư vấn và soạn hợp đồng, di chúc, văn bản;
 11. Dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực quản lý và thu hồi nợ.

4. Cơ cấu tổ chức

Hiện nay cơ cấu bộ máy quản lý của Công ty Luật TNHH Everest bao gồm:
Công ty Luật TNHH Everest
Công ty Luật TNHH Everest