Giới thiệu về Công ty Luật TNHH Everest

Công ty Luật TNHH Everest định hướng trở thành tổ chức cung cấp dịch vụ pháp lý trực tuyến hàng đầu, có mạng lưới và sự hiện diện rộng khắp Việt Nam.

Công ty Luật TNHH Everest định hướng trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ pháp luật trực tuyến hàng đầu Việt Nam, thực hiện sứ mệnh: để người Việt Nam có thể dễ dàng tiếp cận, sử dụng dịch vụ pháp lý.

Công ty Luật TNHH Everest - Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900 6198
Công ty Luật TNHH Everest - Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900 6198

Giới thiệu chung về Công ty Luật TNHH Everest:

Ngày 29/09/2009: Công ty Luật TNHH Minh (Smart Law Firm) do Thạc sĩ, Luật sư Phạm Ngọc Minh sáng lập, đăng ký hoạt động chính thức.

Ngày 29/09/2010: Công ty Luật TNHH Minh kết nạp các thành viên mới và đổi tên Công ty Luật TNHH YouMe (YouMe Law Firm).

Ngày 29/09/2014: Công ty Luật TNHH Everest (Everest Law Firm) tách ra từ Công ty Luật TNHH YouMe, được Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động số: 01021045/TP/ĐKHĐ.

Công ty Luật TNHH Everest định hướng trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ pháp luật trực tuyến hàng đầu Việt Nam, mang trên mình sứ mệnh: để người Việt Nam có thể dễ dàng tiếp cận, sử dụng dịch vụ pháp lý, Công ty Luật TNHH Everest xây dựng chiến lược, kế hoạch phát triển rõ ràng, liên tục tăng cường hợp tác, mở rộng mạng lưới, hoàn thiện nhân sự.

Trong năm 2018, Công ty Luật TNHH Everest đã có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, với 20 luật sư và chuyên gia cao cấp, gần 30 chuyên viên tư vấn, có các Chi nhánh tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh và mạng lưới đại lý tại nhiều tỉnh, thành phố khác trong cả nước.Trong năm 2018, Everest đã cung cấp dịch vụ cho hơn 10.000 khách hàng là cá nhân, tổ chức trong nước và ngoài nước.

Liên tục 05 năm gần đây, Công ty Luật TNHH Everest hoạt động ổn định, bền vững, doanh thu và thu nhập doanh nghiệp tăng trưởng mức độ cao từ 30% đến 50%. Hàng tháng, ước tính có 1.000.000 lượt khách hàng truy cập vào các trang thông tin điện tử của Công ty Luật TNHH Everest: www.everest.net.vn, www.luatviet.net.vn, www.luathinhsu.vn, www.luathonnhan.vn, www.luathopdong.vn, www.luatlaodong.vn, www.luatbatdongsan.vn.

Xuất phát từ định hướng hoạt động chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, thương hiệu Everest (pháp lý) của Công ty được khách hàng và xã hội công nhận. Các hoạt động nghiệp vụ được cơ quan báo chí truyền thông ủng hộ. Mỗi năm ước tính có hàng trăm bài viết khác nhau của nhiều cơ quan báo chí trung ương, địa phương về Công ty Luật TNHH Everest.

Tầm nhìn của Công ty Luật TNHH Everest:

Xây dựng mạng lưới và sự hiện diện rộng khắp Việt Nam, trở thành tổ chức cung cấp dịch vụ pháp lý trực tuyến hàng đầu.

Sứ mệnh của Công ty Luật TNHH Everest:

Để người Việt Nam có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ pháp lý.

Giá trị cốt lõi của Công ty Luật TNHH Everest:

Khác biệt - Chia sẻ - Kết nối - Tin tưởng - Kết quả

(1) Khác biệt: Các thành viên của Everest luôn sáng tạo để khám phá, giành lấy thị trường mới, đi tiên phong trong việc cung cấp những dịch vụ pháp lý mới. Nghĩ khác biệt, Làm quyết liệt.

(2) Chia sẻ: Các thành viên của Everest hiểu rằng, 'cho đi' sẽ 'nhận lại. Mỗi hoạt động của chúng ta phải đảm bảo hài hòa lợiích của cộng đồng, của người khác, của chính mình. Mọi người cùng chia sẻ, cùng hợp tác, sẽ cùng thành công.

(3) Kết nối: Dịch vụ của Everest phải đạt tới tiêu chuẩn: dễ tiếp cận, dễ sử dụng, dễ thanh toán, mọi lúc, mọi nơi.

(4) Tin tưởng: Các thành viên của Everest liên tục rèn luyện, chuẩn bị sẵn sàng, hành động cẩn trọng. Chúng ta hiểu rằng, chỉ giúp đỡ người khác hiệu quả khi chúng ta an toàn. Khách hàng trung thành với Everest khi họ nhận thấy quyền lợi được bảo vệ tốt nhất. Đối tác hợp tác với Everest vì chúng ta đáng tin cậy.

(5) Kết quả: Kết quả của chúng ta có được là một quá trình, gắn kết hữu cơ giữa mục tiêu, kế hoạch, thực hiện, hợp tác, kiểm tra, giám sát, điều chỉnh. Do đó, khẩu hiệu (Slogan) của Everest là: định hướng kết quả (Think Results).

Lĩnh vực hoạt động của Công ty Luật TNHH Everest:

Công ty Luật TNHH Everest cung cấp các dịch vụ pháp lý đa dạng cho các cá nhân, tổ chức. Sau đây là các dịch vụ pháp lý cơ bản của Công ty Luật TNHH Everest.

(1) Nhóm dịch vụ pháp lý trực tuyến:

Hợp tác cùng đối tác chiến lược là Công ty cổ phần So sánh Việt Nam (websosanh.vn), Công ty Luật TNHH Everest định hướng trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý trực tuyến hàng đầu Việt Nam.Hiện tại, với các phương thức cung cấp dịch vụ pháp lý trực tuyến đa dạng, như tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6198, tin nhắn, video call, website… các luật sư, chuyên gia có thể dễ dàng tương tác với khách hàng, cung cấp dịch vụ pháp lý với chất lượng cao, thời gian nhanh nhất, chi phí hợp lý nhất.

(2) Nhóm dịch vụ tư vấn pháp luật:

Bao gồm các công việc: hướng dẫn, đưa ra ý kiến, giúp khách hàng soạn thảo các giấy tờ liên quan đến việc thực hiện quyền, nghĩa vụ của họ.Các luật sư, chuyên gia của của Công ty thực hiện tư vấn pháp luật trong tất cả các lĩnh vực pháp lý: hành chính, hình sự, dân sự, đất đai, hợp đồng, thừa kế, hôn nhân, gia đình, đầu tư, kinh doanh, thương mại, lao động, kế toán, thuế, tài chính, ngân hàng…;

(3) Nhóm dịch vụ tranh tụng và trọng tài:

Luật sư, chuyên gia của Công ty tham gia tố tụng bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng với tư cách: (a) người bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo hoặc là người bảo vệ quyền lợi của đương sự (người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan) trong vụ án hình sự; (b) người đại diện hoặc là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của đương sự (nguyên đơn, bị đơn, người khởi kiện, người bị kiện, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan) trong các vụ, việc về dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động, hành chính và các vụ, việc khác theo quy định của pháp luật.

Trọng tài là một cơ chế giải quyết các tranh chấp dân sự, thương mại được xác định như một “sự thay thế” cho thủ tục tại Tòa án. Do đó, các luật sư, chuyên gia của Công ty trong nhiều trường hợp khuyến nghị khách hàng sử dụng phương thức này bởi ưu điểm: bảo mật và linh hoạt.

(4) Nhóm dịch vụ pháp lý thường xuyên:

Được các luật sư, chuyên gia của Công ty thường xuyên cung cấp cho các khách hàng là tổ chức, cá nhân thường xuyên sử dụng ổn định một hoặc một số dịch vụ pháp lý: (a) tư vấn pháp luật, (b) đại diện theo ủy quyền, (c) tham gia tố tụng và: (d) các hỗ trợ pháp lý khác.

(5) Nhóm dịch vụ sở hữu trí tuệ:

Nhằm hỗ trợ khách hàng bảo vệ các quyền sở hữu trí tuệ liên quan tới: (a) nhãn hiệu hàng hoá, nhãn hiệu dịch vụ, tên thương mại và chỉ dẫn thương mại, thương hiệu, biểu trưng; (b) các tác phẩm văn học, nghệ thuật và khoa học; (c) buổi biểu diễn của các nghệ sĩ, bản thu âm, chương trình phát thanh, truyền hình; (d) bản quyền phần mềm; (e) sáng chế thuộc mọi lĩnh vực; (f) kiểu dáng công nghiệp; (g) giải pháp hữu ích, (h) bảo hộ chống cạnh tranh không lành mạnh.

(6) Nhóm dịch vụ giấy phép:

Nhằm hỗ trợ khách hàng xin cấp các loại giấy phép, phổ biến như: (a) giấy phép lao động, (b) an toàn vệ sinh thực phẩm, (c) trang thông tin điện tử tổng hợp, (d) mạng xã hội, (e) quảng cáo sản phẩm thực phẩm, (f) lập đại lý đổi ngoại tệ, (g) nhập khẩu trang thiết bị y tế; (h) đại lý bán buôn thuốc lá, (i) bán lẻ sản phẩm thuốc lá, (k) công bố chất lượng mỹ phẩm…;

(7) Nhóm dịch vụ đăng ký doanh nghiệp:

Cung cấp dịch vụ pháp lý nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục đăng ký doanh nghiệp: (a) thành lập mới doanh nghiệp, (b) thay đổi đăng ký doanh nghiệp, (c) thành lập chi nhánh, (d) thành lập văn phòng đại diện, (e) chuyển đổi loại hình doanh nghiệp; (f) tách doanh nghiệp, (g) chia doanh nghiệp, (h) sáp nhập doanh nghiệp, (i) giải thể và phá sản doanh nghiệp.

(8) Nhóm dịch vụ mua bán, sáp nhập, tái cơ cấu doanh nghiệp:

Nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục (a) mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; (b) cấu trúc lại một phần, một số phần hay toàn bộ doanh nghiệp;

(9) Nhóm dịch vụ tư vấn đầu tư:

Nhằm hỗ trợ khách hàng là pháp nhân, cá nhân đầu tư theo hình thức đầu tư trực tiếp hoặc đầu tư gián tiếp. Trong đó, (a) đầu tư trực tiếp là việc đầu tư tài sản tài chính dài hạn của tổ chức, cá nhân gắn liền với quyền quản lý kinh doanh công ty; (b) đầu tư gián tiếp bao gồm đầu tư về tài sản tài chính nhưng không tham gia vào quá trình quản lý kinh doanh.

Các hình thức đầu tư tại Việt Nam phổ biến: (a) đầu tư thành lập doanh nghiệp; (b) đầu tư góp vốn để mua cổ phần, phần vốn góp vào doanh nghiệp đã thành lập; (c) đầu tư theo hình thức hợp đồng PPP; (d) đầu tư theo hình thức hợp đồng BCC.

(10) Nhóm dịch vụ quản lý và thu hồi nợ:

Nhằm hỗ trợ khách hàng bổ sung các kiến thức pháp lý, các biện pháp ngăn ngừa nợ quá hạn và thu hồi công nợ hiệu quả. Phạm vi của nhóm dịch vụ này bao gồm việc hỗ trợ khách hàng đàm phán, hướng đến việc thu hồi các khoản nợ khó đòi một cách tối ưu.


Liên hệ với Công ty Luật TNHH Everest để biết thông tin chi tiết:

  • Trụ sở chính: Tầng 19 Tòa nhà Thăng Long, 98 Ngụy Như Kon Tum, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Chi nhánh Hà Nội: Tầng 02, Tòa nhà Ngọc Khánh, 37 Nguyễn Sơn, quận Long Biên, Hà Nội
  • Chi nhánh Quảng Ninh: Khu tái định cư, xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh
  • Chi nhánh HCM: Tầng 04 Khu B, Tòa nhà Indochina Park, Số 04 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, HCM
  • Điện thoại: 024-66 527 527 - Tổng đài tư vấn: 1900 6198 - E-mail: info@everest.net.vn.