Dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai

Với đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý có kiến thức chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, Công ty Luật TNHH Everest có thể cung cấp tới khách hàng dịch vụ giải quyết những tranh chấp có nội dung chuyên sâu trong lĩnh vực đất đai.

Xem thêm ...

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng nhằm tiết kiệm thời gian, giúp khách hàng đẩy nhanh tiến độ các giao dịch về nhà đất. Công ty Luật TNHH Everest cung cấp dịch vụ tư vấn thực hiện thủ tục đăng ký bổ sung nhà ở trên sổ đỏ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về vấn đề tiết kiệm thời gian, giúp khách hàng đẩy nhanh tiến độ các giao dịch về nhà đất. Công ty Luật TNHH Everest cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục đính chính giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Với đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý có kiến thức chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, Công ty Luật TNHH Everest có thể cung cấp tới khách hàng dịch vụ giải quyết những tranh chấp có nội dung chuyên sâu trong lĩnh vực đất đai.

Luật sư tư vấn về thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản gắn liền với đất cho nhà, đất mua bán chỉ có giấy tờ viết tay (không được công chứng, chứng thực).

Thủ tục sang tên "sổ đỏ" (mua bán nhà đất) rất phổ biến, nhưng là một trong những thủ tục mà người dân thường gặp nhiều khó khăn khi thực hiện. Để được tư vấn, hỗ trợ quý Khách hàng, có thể gọi tới Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6198 của Công ty Luật TNHH Everest.

Việc chia tách sổ đỏ, tách thửa đất cần có những thủ tục, giấy tờ gì là một trong những là những câu hỏi được nhiều người quan tâm. Công ty Luật TNHH Everest sẽ giải đáp những thắc mắc trên như sau:

Luật sư Công ty Luật TNHH Everest sẽ tư vấn cụ thể trình tự thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất qua Tổng đài tư vấn 19006198.

Các Luật sư, Chuyên gia của Công ty Luật TNHH Everest cung cấp dịch vụ tư vấn và thực hiện thủ tục liên quan tới việc cấp sổ đỏ, điều kiện cấp sổ đỏ, thủ tục cấp mới...

Công ty Luật TNHH Everest giới thiệu thủ tục cấp bản sao giấy phép xây dựng từ sổ gốc để quý vị tham khảo.

Giá dịch vụ nhà chung cư được xác định theo nguyên tắc tính đúng, tính đủ các chi phí, một phần lợi nhuận định mức hợp lý để quản lý, vận hành nhà chung cư hoạt động bình thường...

Công ty Luật TNHH Everest giới thiệu sơ bộ thủ tục thẩm tra cấp Giấy chứng nhận đầu tư cho dự án thuộc thẩm quyền chấp thuận của Thủ tướng Chính phủ gắn với thành lập chi nhánh để quý vị tham khảo.

Công ty Luật TNHH Everest giới thiệu sơ bộ thủ tục thẩm tra cấp Giấy chứng nhận đầu tư cho dự án gắn với thành lập chi nhánh để quý vị tham khảo.

Công ty Luật TNHH Everest giới thiệu sơ bộ thủ tục đăng ký cấp Giấy chứng nhận đầu tư cho dự án gắn với thành lập chi nhánh để quý vị tham khảo.

Công ty Luật TNHH Everest giới thiệu sơ bộ thủ tục đăng ký điều chỉnh nội dung đăng ký kinh doanh trong Giấy chứng nhận đầu tư để quý vị tham khảo.

Công ty Luật TNHH Everest giới thiệu sơ bộ thủ tục thẩm tra cấp Giấy chứng nhận đầu tư cho dự án thuộc thẩm quyền chấp thuận của Thủ tướng Chính phủ (không gắn với thành lập doanh nghiệp hoặc chi nhánh) để quý vị tham khảo.

Công ty Luật TNHH Everest giới thiệu sơ bộ thủ tục đăng ký cấp Giấy chứng nhận đầu tư cho dự án (không gắn với thành lập doanh nghiệp hoặc chi nhánh) để quý vị tham khảo.

Công ty Luật TNHH Everest giới thiệu thủ tục cấp giấy phép Chặt cây, tỉa cành và dịch chuyển cây xanh phục vụ cho thi công dự án, giải phóng mặt bằng xây dựng.

Công ty Luật TNHH Everest giới thiệu thủ tục cấp giấy phép xây dựng công trình quảng cáo để quý vị tham khảo.

Công ty Luật TNHH Everest giới thiệu thủ tục cấp giấy phép xây dựng để quý vị tham khảo.

Loại đất phi nông nghiệp không sử dụng vào mục đích kinh doanh thuộc đối tượng không chịu thuế quy định tại Điều 2 Thông tư số 152/2011/TT-BTC, của Bộ Tài chính ngày 11/11/2011, hướng dẫn về thuế sử dụng đất phi nông nghiệp.