Ưu điểm của Tổng đài tư vấn pháp luật

Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 1900 6198 do các luật sư, luật gia có kinh nghiệm của Công ty Luật TNHH Everest phụ trách, sẽ cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ tư vấn pháp luật có chất lượng cao nhất.

Với sự cộng tác của nhiều luật sư, luật gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật về hình sự, dân sự, hợp đồng, hôn nhân và gia đình, doanh nghiệp, lao động, tài chính, kế toán, xây dựng và bất động sản… , Công ty Luật TNHH Everest tự hào có thể cung cấp tới quý Khách hàng các tư vấn chuyên sâu đối với nhiều vấn đề pháp lý, giúp Quý Khách hàng có thông tin tham khảo hữu ích, từ đó lựa chọn được phương án tốt nhất, mang lại hiệu quả nhanh nhất.

Ưu điểm của Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6198 của Công ty Luật TNHH Everest:
  1. Giúp quý Khách hàng tiết kiệm thời gian;
  2. Thời gian sử dụng dịch vụ linh hoạt;
  3. Sử dụng dịch vụ tại bất cứ nơi đâu, chỉ cần có điện thoại;
  4. Luôn đồng hành cùng Quý Khách hành trong mọi công việc, thuộc mọi lĩnh vực liên quan đến pháp lý.
Kết hợp với các dịch vụ pháp lý truyền thống và dịch vụ từ xa tiện ích và phù hợp với thói quen sử dụng mạng xã hội và các công cụ trực tuyến kháckhác của khách hàng (tư vấn pháp luật qua E-mail; Facebook, Zalo...) đáp ứng nhu cầu khách hàng nhanh, chính xác.

Quý vị tìm hiểu thêm thông tin chi tiết hoặc liên hệ với Luật sư, Luật gia của Công ty Luật TNHH Everest để yêu cầu cung cấp dịch vụ:
  1. Địa chỉ: Tầng 19 Tòa nhà Thăng Long Tower, 98 Ngụy Như Kom Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
  2. Văn phòng giao dịch: Tầng 2, Toà nhà Ngọc Khánh, 37 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội
  3. Điện thoại: (024) 66.527.527 - Tổng đài tư vấn pháp luật: 1900-6198
  4. E-mail:info@everest.net.vn, hoặc E-mail: info@luatviet.net.vn.