Đối với những tranh chấp về hôn nhân và gia đình mà có đương sự ở nước ngoài thì Tòa án nhân dân cấp tỉnh có quyền giải quyết.

Công ty Luật TNHH Everest tư vấn trường hợp đăng ký kết hôn với người nước ngoài có được xuất khẩu lao động nữa không.

Người lao động đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài theo hợp đồng là công dân Việt Nam cư trú tại Việt Nam, có đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật của nước tiếp nhận người lao động, đi làm việc ở nước ngoài.

Có thể viết đơn yêu cầu gửi đến tòa án để thay đổi người trực tiếp nuôi con khi vợ đang ở nước ngoài làm việc không trực tiếp nuôi day con, không đủ điều kiện chăm sóc , nuôi dưỡng con.

Cơ sở kinh doanh có hàng hóa, dịch vụ xuất khẩu có số thuế GTGT đầu vào chưa được khấu trừ từ 300 triệu đồng trở lên thì được hoàn thuế GTGT

Khoản 7 Điều 46 Luật người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng năm 2006 quy định người lao động đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài theo Hợp đồng đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài.

Sản xuất mặt hàng sau đó ủy thác cho cơ sở khác sản xuất có phải đóng thuế tiêu thụ đặc biệt ....

Điểm c khoản 1 mục V Thông tư số 21/2007/TT-BLĐTBXH quy định về tuyển chọn người lao động đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài.

Công ty Luật TNHH Everest tư vấn đòi lại tiền khi không đi xuất khẩu lao động nước ngoài nữa.

Công ty Luật TNHH Everest tư vấn trường hợp công ty xuất khẩu lao động không trả tiền cho người lao động.

Doanh nghiệp chỉ được thu tiền môi giới và tiền dịch vụ sau khi ký hợp đồng đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài với người lao động và người lao động được phía nước ngoài chấp nhận vào làm việc hoặc cấp visa...

Luật sư tư vấn ly hôn...

Tòa án thụ lý giải quyết là Tòa án nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương nơi chồng chị bạn cư trú ở Việt Nam

Thực tế trong hồ sơ xin đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài, các công ty vẫn thường yêu cầu người lao động phải có đơn tự nguyện đăng kí dự quyển đi làm việc ở nước ngoài.

Ngày 16/11/2017, Chính phủ ban hành Nghị định số 125/2017/NĐ-CP sửa đổi Nghị định số 122/2016/NĐ-CP về Biểu thuế xuất nhập khẩu (XNK) ưu đãi, Danh mục hàng hóa và mức thuế tuyệt đối, thuế hỗn hợp, thuế nhập khẩu (NK) ngoài hạn ngạch thuế quan.

Nếu người lao động không có nhu cầu đi làm việc ở nước ngoài nữa thì doanh nghiệp dịch vụ phải trả lại hồ sơ cho người lao động và người lao động phải chịu các khoản chi phí mà doanh nghiệp dịch vụ đã chi để làm thủ tục cho người lao động đi làm việc ở nước ngoài.

Điều 50 Luật người lao động Việt Nam đi xuất khẩu ở nước ngoài theo hợp đồng năm 2006.

Vợ, chồng hoặc cả hai người có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn. 3. Chồng không có quyền yêu cầu ly hôn trong trường hợp vợ đang có thai, sinh con hoặc đang nuôi con dưới 12 tháng tuổi.

Công ty Luật TNHH Everest tư vấn về thủ tục thành lập doanh nghiệp sản xuất dứa xuất khẩu như sau:

Luật sư tư vấn về Thủ tục xin giấy phép xuất khẩu lao động...