Để được tư vấn cụ thể về thủ tục đổi lại chứng minh tại CA Quận huyện, thành phố, quý khách vui lòng gọi tới Tổng đài tư vấn 19006198 của Công ty Luật TNHH Everest.

Trường hợp bị mất chứng minh thư có thể xuất trình bản sao có chứng thực một trong số các giấy tờ sau: hộ chiếu, học bạ, bằng tốt nghiệp, lý lịch cán bộ, lý lịch đảng viên, bằng lái xe, giấy xác nhận nhân thân.

Công ty Luật TNHH Everest tư vấn cách chứng minh sự xác thực của hợp đồng mua bán quyền sử dụng đất đã được giao kết nhiều năm.

Luật sư tư vấn về chứng cứ chứng minh trong tố tụng hình sự...

Về chứng minh anh (chị) đã làm công việc độc hại nguy hiểm thì anh (chị) có thể quay lại nơi làm việc để xin giấy xác nhận tại đơn vị. Sau khi xin được giấy xác nhận anh (chị) làm hồ sơ xin hưởng chế độ hưu trí bao gồm:..

Nếu chị có thể chứng minh trước tòa rằng mình có thể đem lại cho con mình cuộc sống tốt đẹp hơn thì việc chị có thể giành được quyền nuôi con.

Luật sư tư vấn của Công ty Luật TNHH Everest về hôn nhân...

Người sử dụng đất khi Nhà nước thu hồi đất nếu có đủ điều kiện được bồi thường quy định tại Điều 75 của Luật này thì được bồi thường

Mua dâm là hành vi của người dùng tiền hoặc lợi ích vật chất khác trả cho người bán dâm để được giao cấu.

Hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho, thế chấp, góp vốn bằng quyền sử dụng đất, quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất phải được công chứng hoặc chứng thực,

Chứng minh thư nhân dân của công minh không phải là tài sản, bởi vậy không được dùng để cầm cố đảm bảo cho khoản vay.

nếu công dân làm mất chứng minh nhân dân 9 số thì phải làm thủ tục để cấp thẻ căn cước công dân và số thẻ là 12 số, do đó số mới sẽ không trùng khớp với số chứng minh nhân dân 9 số.

Đối tượng đăng ký thuế: Tổ chức, hộ gia đình, cá nhân kinh doanh. Cá nhân có thu nhập thuộc diện chịu thuế thu nhập cá nhân.

Công dân Việt Nam từ đủ 14 tuổi trở lên, đang cư trú trên lãnh thổ Việt Nam (sau đây gọi tắt là công dân) có nghĩa vụ đến cơ quan công an nơi đăng ký hộ khẩu thường trú làm thủ tục cấp Chứng minh nhân dân.

Hoàn toàn có thể thực hiện thủ tục đổi chứng minh nhân dân khi chứng minh nhân dân bị hỏng không sử dụng được.

Đề nghị Luật sư tư vấn, văn bản nào có thể chứng minh là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật để xin giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam?

Pháp luật nghiêm cấm người sử dụng lao động giữ bản chính giấy tờ tùy thân, văn bằng, chứng chỉ của người lao động.

Điều 43 Luật hôn nhân và gia đình năm 2014 quy định tài sản riêng của vợ, chồng

Phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 4.000.000 đồng đối với một trong những hành vi: khai man, giả mạo hồ sơ, cung cấp thông tin, tài liệu sai sự thật để được cấp chứng minh nhân dân

Hành vi làm giả chứng minh nhân dân bị phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 4.000.000 đồng. Nếu đủ yếu tố cấu thành tội phạm, có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo Điều 267 BLHS.