Giới thiệu Công ty Luật TNHH Everest

Công ty Luật TNHH Everest định hướng trở thành tổ chức cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, có uy tín, có mạng lưới và sự hiện diện rộng khắp Việt Nam, dựa trên nền tảng công nghệ và sự hội tụ của đội ngũ luật sư, chuyên gia có chuyên môn tốt trong nhiều lĩnh vực.

1. Giới thiệu chung:

Công ty Luật TNHH Everest - Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội - thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động số 01021045/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2014.

Tiền thân là Công ty Luật TNHH Minh (Smart Law Firm) do Thạc sĩ, Luật sư Phạm Ngọc Minh sáng lập tháng 09/2009. Tháng 09/2010, Công ty Luật TNHH Minh kết nạp các thành viên mới và đổi tên Công ty Luật TNHH YouMe (YouMe Law Firm). Tháng 09/2014, Công ty Luật TNHH YouMe được tách thành Công ty Luật TNHH YouMe và Công ty Luật TNHH Everest.
Luật sư tư vấn pháp luật qua tổng đài (24/7) gọi: 1900 6198

- Tầm nhìn:

Trở thành tổ chức cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, có uy tín, có mạng lưới và sự hiện diện rộng khắp Việt Nam, dựa trên nền tảng công nghệ và sự hội tụ của đội ngũ luật sư, chuyên gia có chuyên môn tốt trong nhiều lĩnh vực, luôn tuân thủ quy tắc đạo đức nghề nghiệp.

- Sứ mệnh:

Cung cấp dịch vụ pháp lý có chất lượng tốt, dễ dàng tiếp cận, sử dụng, với chi phí hợp lý phù hợp với thu nhập của đa số người dân Việt Nam. Đưa dịch vụ pháp lý trở thành một dịch vụ phổ biến, thông dụng, đối với người dân Việt Nam.

Hình thành thói quen sử dụng dịch vụ pháp lý vì sự an toàn của chính mình và xã hội. Từ đó, đóng góp hiệu quả bảo vệ công lý, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, xây dựng Nhà nước pháp quyền, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh.

- Giá trị cốt lõi: Khác biệt -Chia sẻ - An toàn - Kết quả - Giá hợp lý.

Khác biệt: Bằng tư duy sáng tạo, khác biệt, chúng ta mới có thể vượt qua giới hạn.

Chia sẻ: Cho đi để nhận lại. Đây là cách thức hợp tác nhằm tập hợp nguồn lực tương trợ, hợp tác, chia sẻ, cùng phát triển.

An toàn: Đảm bảo an toàn cho khách hàng, đảm bảo sự an toàn của chính mình.

Tiện ích: Nhanh, đa dạng, dễ dàng tiếp cận, mọi lúc, mọi nơi.Mang tới khách hàng dịch vụ pháp lý có chất lượng, hiệu quả, nhưng chi phí hợp lý, phù hợp với đa số người dân Việt Nam.

Kết quả: Chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng được xác định căn cứ trong sự gắn kết hữu cơ giữa mục tiêu đề ra, công việc thực tế thực hiện, kết quả đạt được.

3. Lĩnh vực hoạt động:

Công ty Luật TNHH Everest, nơi sự hội tụ của nhiều luật sư và chuyên gia có chuyên môn trong lĩnh vực hình sự, dân sự, hợp đồng, hôn nhân và gia đình, doanh nghiệp, lao động, xây dựng và bất động sản… Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp tới khách hàng các tư vấn chuyên sâu đối với các vấn đề pháp lý, giúp Quý Khách hàng có thông tin tham khảo hữu ích, từ đó lựa chọn được phương án tốt nhất, mang lại hiệu quả công việc nhanh nhất.

Everest là một công ty có bề dày kinh nghiệm trong việc tư vấn và cung cấp các dịch vụ pháp lý cho các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước. Hiện tại, Công ty Luật TNHH Everest cung cấp các dịch vụ pháp lý như sau:
 1. Dịch vụ tư vấn pháp luật;
 2. Dịch vụ đại diện theo uỷ quyền;
 3. Dịch vụ tranh tụng và trọng tài;
 4. Dịch vụ sở hữu trí tuệ;
 5. Dịch vụ đăng ký doanh nghiệp, giấy phép, mua bán, sáp nhập;
 6. Dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài;
 7. Dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực quản lý và thu hồi nợ;
 8. Đặc biệt, với các công cụ trực tuyến, Quý khách hàng có thể liên hệ, giao dịch với các luật sư, chuyên gia có kinh nghiệm của Công ty Luật TNHH Everest dễ dàng.
      Với sự hợp tác của các đối tác công nghệ, đào tạo và truyền thông có uy tín, chúng tôi tin tưởng sẽ mang tới cho Quý khách hàng dịch vụ pháp lý có chất lượng tốt, với chi phí hợp lý nhất.
       4. Liên hệ:
       1. Trụ sở chính: Tầng 19 Tòa nhà Thăng Long, 98 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
       2. Chi nhánh Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Ngọc Khánh, 37 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội
       3. Chi nhánh HCM: Tầng 18, Tòa nhà Indochina Park, Số 04 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Hồ Chí Minh
       4. Điện thoại: 04-66 527 527 - Tổng đài tư vấn: 1900 6198 - E-mail: info@everest.net.vn